Tại sao lại là tài chính?

     Tài chính có lẽ là một trong những khía cạnh quan trọng và gần gũi nhất đối với đời sống của mỗi người. Sự thăng trầm trong thị trường chứng khoán, sự thay đổi của lãi suất ngân hàng, hay sự biến động tỷ giá hối đoái đều có thể ảnh hưởng đến đời sống và túi tiền của mỗi người dân Việt Nam.

Về Tài Chính Học

     Tài Chính Học là viết tắt cho cụm từ “khoa học về tài chính”. Bọn mình muốn chuyển hóa ngành khoa học về tài chính thành điều gì đó gần gũi hơn với đời sống của mọi người thông qua việc biến đổi những lý thuyết kinh tế vi và vĩ mô, những mô hình toán xác suất trong đầu tư và các mô hình định giá cổ phiếu trở nên đơn giản và dễ hiểu. Và từ đó, các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan đến tiền bạc và hạnh phúc của mình.

Không bao giờ muộn để bắt đầu

     Hành trình của tài chính là con đường không ngừng học tập, đầu tư và kiên nhẫn. Dù bạn có là một rapper, một người mẹ hay một cô (cậu) sinh viên thì bạn vẫn phải bước đi trên hành trình đó. Tài Chính Học rất vui nếu được làm bản đồ cho bạn trên chuyến đi kéo dài một đời người này.

Chào mừng bạn đến với lựa chọn của thịnh vượng và hạnh phúc!